Hướng dẫn cách nạp tiền thuê bao trả sau Mobifone đơn giản, dễ dàng

28/12/2022 18:46:24

Việc nạp tiền thuê bao trả sau Mobifone sẽ giúp không làm gián đoạn việc sử dụng dịch vụ của nhà mạng này. Có rất nhiều cách để bạn nạp tiền cho thuê bao di động trả sau như bằng thẻ cào, app ngân hàng, website Mobifone, ví điện tử,... Cùng theo dõi nội dung dưới đây của simsodephaiphong.vn để hiểu rõ hơn về dịch vụ nạp tiền cho thuê bao trả sau này. 

Hướng dẫn cách kiểm tra phí cước thuê bao trả sau

Trước khi tìm hiểu cách nạp tiền thuê bao trả sau Mobifone bạn cần biết mức cước phí dịch vụ bạn cần đóng là bao nhiêu. Có khá nhiều cách để bạn tra cứu cước phí thuê bao MobiFone trả sau nhanh chóng dưới đây.

Thao tác với bàn phím điện thoại

Chúng ta cần tiến hành thao tác trên điện thoại theo cú pháp *112# và bấm nút Gọi, bấm phím 1 để tra cứu thông tin cước phí sử dụng. Bạn bấm phím 2 để tra cứu thông tin tài khoản khuyến mãi của thuê bao. Sau khi bạn thực hiện bấm số thì hệ thống sẽ phản hồi các thông tin cần thiết cho bạn.

Sử dụng MY MobiFone hoặc MobiFone NEXT 

Khách hàng có thể tra cứu cước phí thuê bao trả sau bằng cách truy cập ứng dụng My MobiFone hoặc Mobifone Next. Cụ thể đối với ứng dụng My Mobifone bạn nhập số điện thoại cần tra cứu, nhấn chọn “Tra cước” để kiểm tra các loại phí dịch vụ, phí data, cước cuộc gọi.

Đối với ứng dụng MobiFone Next bạn cũng tiến hành nhập số điện thoại cần tra cứu cước, chọn mục “Lịch sử” để kiểm tra thời gian gọi, phí cước, data cước phí. 

Liên hệ tổng đài MobiFone

Chúng ta có thể liên hệ 2 số 2 đường dây nóng của MobiFone để được hỗ trợ tra cứu cước phí thuê bao. Cụ thể đó là số tổng đài 9090 và 18001090.

Đến cửa hàng MobiFone để được hỗ trợ

Quý khách có thể nhờ nhân viên tại cửa hàng Mobifone thực hiện kiểm tra cước, lịch sử cuộc gọi. Nhân viên của Mobifone sẽ hỗ trợ bạn tận tình và chu đáo.

>>> Tham khảo thêm:  Dịch vụ ứng tiền của Vinaphone

Đến cửa hàng Mobifone để được hỗ trợ

Đến cửa hàng Mobifone để được hỗ trợ

Soạn tin nhắn kiểm tra cước phí

Quý khách có thể kiểm tra số dư nợ từ tài khoản thuê bao trả sau với cú pháp TC gửi 9233. Sau đó hệ thống sẽ phản hồi về cho bạn các thông tin cụ thể về cước phí sử dụng.

Hướng dẫn các cách nạp tiền thuê bao trả sau Mobifone đơn giản

Thực tế có khá nhiều cách khác nhau để bạn có thể nạp tiền cho thuê bao trả sau của Mobifone. Tùy theo nhu cầu của quý khách để bạn chọn lựa cách thức thực hiện phù hợp.

Nạp tiền thuê bao trả sau bằng thẻ cào

Chúng ta cần tiến hành đăng ký dịch vụ FastPay của MobiFone thì mới có thể nạp tiền thuê bao trả sau Mobifone bằng thẻ cào. 

Nạp tiền cho thuê bao trả sau bằng thẻ cào

Nạp tiền cho thuê bao trả sau bằng thẻ cào

Các bước thực hiện đăng ký dịch vụ FastPay như sau: 

- Bước 1: Soạn tin nhắn đăng ký dịch vụ với cú pháp DKTK gửi 9233

- Bước 2: Đăng ký dịch vụ FastPay thành công, bạn nhắn tin theo cú pháp *100* [mã thẻ] #OK để nạp tiền.

Nạp tiền cho thuê bao trả sau của Mobifone qua ứng dụng ví điện tử 

Xu hướng nạp tiền cho thuê bao trả sau của MobiFone qua ví điện tử rất phổ biến hiện nay. Quý khách có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian để hoàn tất giao dịch nạp tiền. 

Nạp tiền thuê bao trả sau Mobifone qua ví điện tử khá hiệu quả chỉ với vài thao tác đơn giản. Ngoài ra nhiều địa chỉ còn có chính sách hoàn tiền hấp dẫn và nhiều ưu đãi tốt. Do đó nhiều khách hàng lựa chọn hình thức này để thanh toán cước thuê bao trả sau.  

Thanh toán cước thuê bao di động trả sau bằng ví điện tử

Thanh toán cước thuê bao di động trả sau bằng ví điện tử

Nạp tiền thuê bao trả sau Mobifone bằng Internet banking

Khách hàng cần đăng ký Internet banking để có thể thực hiện thanh toán tiền cước trả sau theo các bước như:

- Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập website MobiFone.vn và đăng nhập tài khoản chủ thuê bao.

- Bước 2: Tại mục My MobiFone trên menu, bạn chọn mục Nạp tiền, Thanh toán.

- Bước 3: Tại mục “Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng” bạn tiến hành nhập số điện thoại cần nạp tiền, nhập mã xác thực và chọn đồng ý rồi bấm “ Thanh toán”.

- Bước 4: Sau đó bạn chọn số tiền và chọn ngân hàng và nhấn nút thanh toán.

- Bước 5: Cuối cùng bạn nhập các thông tin về tài khoản ngân hàng đang sử dụng và chọn Thanh toán để hoàn tất.

Thực hiện nạp tiền thuê bao di động trả sau bằng QR Pay

Hiện nay, nhà mạng Mobifone cung cấp thêm kênh thanh toán cước bằng mã QR rất thuận tiện. Đối với mỗi thuê bao sẽ có mã QR riêng biệt và quý khách sử dụng app mobile banking để thanh toán qua QRPay.

Thu tiền cước trả sau tại nhà

Nhiều khách hàng chọn lựa hình thức nạp tiền thuê bao trả sau Mobifone tại nhà. Hình thức truyền thống này phù hợp với các gia đình chỉ có người già ở nhà mà không thành thạo công nghệ. Quý khách chỉ cần cung cấp địa chỉ thanh toán cước, đến kỳ hạn ẽ có nhân viên đến trực tiếp địa chỉ để gửi thông báo và thu tiền cước.

Thu tiền cước tại cửa hàng Mobifone

Một trong những cách nạp tiền thuê bao trả sau Mobifone là thu tại cửa hàng nhà mạng. Cụ thể trường hợp này thường phù hợp với các khách hàng muốn có hóa đơn chứng từ khi thanh toán. Do vậy khi đến kỳ hạn thanh toán, khách hàng chủ động đến cửa hàng MobiFone để thanh toán cước phí trả sau.

Thanh toán ủy nhiệm thu chi 

Hình thức nạp tiền thuê bao trả sau Mobifone này được thực hiện thông qua ngân hàng. Cụ thể đến kỳ hạn cước thì ngân hàng sẽ chủ động trích từ tài khoản của khách hàng để trừ nợ cước trả sau MobiFone. Để đăng ký thanh toán ủy nhiệm thu chi này thì quý khách cần đến cửa hàng MobiFone và ngân hàng để được hỗ trợ.

Đến cửa hàng Mobifone và ngân hàng để được hỗ trợ làm ủy nhiệm thu chi

Đến cửa hàng Mobifone và ngân hàng để được hỗ trợ làm ủy nhiệm thu chi

Trên đây là các cách nạp tiền thuê bao trả sau Mobifone hiệu quả, đơn giản nhất hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu mua sim điện thoại, hãy liên hệ simsodephaiphong.vn để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Bài viết liên quan.

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cách nạp tiền thuê bao trả sau Mobifone đơn giản, dễ dàng tại SimSoDepHaiPhong. Bài viết đã có hơn: 99 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang Sim So Dep Hai Phong để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status